สายความเร็วสูง / สายพานลำเลียงด้านใน / รอบหยดชลประทาน

สายการชลประทานความเร็วสูงลักษณะโครงสร้างของสายการผลิตที่ 1 เครื่องตรวจจับการรับรู้อัตโนมัติ 2 อุปกรณ์จัดส่งของ Drippers ทางเดินเป็นรูปวาดขึ้นรูปโดยอลูมิเนียมซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าการจัดส่งที่มีความเร็วสูงของเครื่องรีดถุงทำให้การสึกหรอง่ายขึ้น .
Product description

สายการชลประทานความเร็วสูง


ลักษณะโครงสร้างของสายการผลิต

1, เครื่องตรวจจับการรับรู้อัตโนมัติ

1

การทำงาน

ลมแรงเหวี่ยง

2

ความเร็วในการรับรู้ของรองเท้าแตะ

1300 ชิ้น / นาที

3

มอเตอร์ไฟฟ้าสำหรับอุปกรณ์รับรู้

750W


2, อุปกรณ์จัดส่ง Drippers

ทางเดินจะสร้างขึ้นโดยใช้อลูมิเนียมอัลลอยด์ซึ่งจะช่วยให้การจัดส่งของเขย่าเบารวดเร็วทำให้สะดวกในการเปลี่ยนชิ้นสึกหรอ

ไดรฟ์จัดส่ง Drippers: นำมอเตอร์เซอร์โว AC ที่นำเข้ามาซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ถึงความมั่นคงในการจัดส่งสินค้าทางเรือ

อุปกรณ์โหลดจะถูกควบคุมโดยเซอร์โวระบบซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าตัวจับปลายเท้าสามารถรักษาพื้นที่ที่ตั้งไว้ตามความเร็วที่เปลี่ยนแปลงได้ของหลอดหยดได้ตลอดเวลา

ด้วยการออกแบบที่ทนทานต่อโครงสร้างทำให้ลุกลามไปจากการใช้เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวเพื่อหล่อเย็นระบบหล่อเย็นและระบบการเจาะและอุปกรณ์ตรวจจับภาพเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะมีประสิทธิภาพสูงและส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานของอีซีแอลต่ำโปรไฟล์ของเราลดการสูญเสียแรงเสียดทาน การวิ่งด้านข้างและการออกแบบระบบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น สายการหยดที่มีการประหยัดพลังงานได้ถึง 15% ความดันลดการควบคุมและการสูญเสียแรงเสียดทานที่ลดลงช่วยลดความต้องการพลังงานได้ถึง 15%


Hot Tags: ความเร็วสูง / หยดน้ำด้านใน / รอบการชลประทานบรรทัด, จีน, ซัพพลายเออร์, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคาถูก, ราคาต่ำ
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม

ลิขสิทธิ์ บริษัท เทียนจิน Huaxushengtai เทคโนโลยี จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ ถนน Citic, สวนอุตสาหกรรม Zhongtang ในเขต Dagang, Tianjin Binhai New Area ชลประทานเทปชลประทานอุปกรณ์ชลประทานหยดและผู้ผลิต - โรงงานจีน - Huaxushengtai การชลประทาน เทปชลประทาน โทรศัพท์: +86-22-63832001