ชลประทานทางวิทยาศาสตร์ / หลายฤดู / อัตโนมัติ Drip Line

คุณสมบัติทางเทคนิคของระบบชลประทานแบบหยดมีดังนี้ 1. ระบบควบคุมมีความเสถียรและทำงานได้สะดวก 2. วัสดุ Dripper เป็นวัสดุใหม่ซึ่งมีความทนทานเพียงพอที่จะใช้เวลาอย่างน้อยสองปี 3. ถังน้ำสูญญากาศและอุปกรณ์ระบายความร้อนทั้งหมด adopting ...
Product description

สายหยดชลประทาน

คุณสมบัติทางเทคนิคของระบบชลประทานแบบหยดมีดังนี้

1. ระบบควบคุมมีเสถียรภาพและทำงานได้สะดวก

2. วัสดุ Dripper เป็นวัสดุใหม่ซึ่งมีความทนทานเพียงพอที่จะใช้เวลาอย่างน้อยสองปี

3. ถังน้ำสูญญากาศและอุปกรณ์ระบายความร้อนทั้งหมดใช้เทคโนโลยีการประมวลผลสแตนเลสเพื่อให้การสร้างความถูกต้องและเสถียรภาพสูญญากาศมีเสถียรภาพมากขึ้น

4 แถบแมลงปีกแข็งคู่ที่มีแรงฉุดที่แข็งแรงเพื่อให้ทำงานได้ราบรื่นสามารถปรับความเร็วในการทำงานพร้อมกันได้ด้วยความเร็วในการผลิต

ด้วยความต้องการของตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วเราได้เปิดตัวสายการผลิตชลประทานแบบผสมผสานเพื่อเลือกลูกค้า สายการหยดของเราได้รับการออกแบบและทดสอบเพื่อให้ได้สารเคมีที่รุนแรงสารรังสียูวีและความเสียหายที่อาจเกิดจากอุปกรณ์ฟาร์มทำให้คุณมีอิสระในการทำงานเป็นเวลาหลายปี


Hot Tags: การชลประทานทางวิทยาศาสตร์ / ฤดูหลาย / สายอัตโนมัติหยดการเกษตร, จีน, ซัพพลายเออร์, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคาถูก, ราคาต่ำ
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม

ลิขสิทธิ์ บริษัท เทียนจิน Huaxushengtai เทคโนโลยี จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ ถนน Citic, สวนอุตสาหกรรม Zhongtang ในเขต Dagang, Tianjin Binhai New Area ชลประทานเทปชลประทานอุปกรณ์ชลประทานหยดและผู้ผลิต - โรงงานจีน - Huaxushengtai การชลประทาน เทปชลประทาน โทรศัพท์: +86-22-63832001